Thiết bị điện thông minh

Thiết bị điện thông minh Local Link Việt Nam, thiết bị nhà thông minh cao cấp mang đến trải nghiệm hiện đại, tiện nghi cùng thiết kế sang trọng, tinh tế.

Local Link Việt Nam cung cấp thiết bị điện thông minh, nhà thông minh smarthome, thiết kế giải pháp quản lý, điều khiển, giám sát, đo lường hiệu quả, sáng tạo, an toàn, tự động hóa điều chỉnh phù hợp với thực tế mang tiện nghi đến cho cuộc sống.

1. Tư vấn thiết kế giải pháp điện thông minh

Điện thông minh (hay còn gọi là Smart Home) là một hệ thống điện tử được tích hợp vào các thiết bị điện gia đình, văn phòng để tạo ra một môi trường sống, lơi làm việc thông minh và tiện nghi hơn. Hệ thống này cho phép người dùng điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà như đèn, máy lạnh, máy giặt, tivi, hệ thống âm thanh, cửa ra vào, hệ thống an ninh và nhiều hơn nữa thông qua một ứng dụng trên điện thoại hoặc bằng giọng nói bao gồm:

Dịch Vụ thi công trọn gói Smart home cho thuê nhân sự kỹ thuật để giải quyết các vấn đề liên quan thi công, lắp đặt trọn gói nhà thông minh và công việc liên quan đảm bảo uy tín và tối ưu chi phí.• Hệ thống điều khiển chiếu sáng

• Điều khiển điều hòa, Tivi thông minh

• Điều khiển bình nóng lạnh thông minh

• Điều khiển rèm tự động

• Hệ thống cửa cổng tự động

• Cảnh báo cháy và chữa cháy tự động

• Chiếu sáng thông minh, cảm xúc thăng hoa. Điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ mầu theo ngữ cảnh và ý muốn người dùng

• Điều khiển các thiết bị thông qua giọng nói, smartphone, tablet… chỉ cần có kết nối internet bạn sẽ giám sát tình trạng thiết bị, không giới hạn từ bất cứ nơi đâu trên Thế giới.

Điện thông minh giúp quản lý, điều khiển, giám sát, đo lường hiệu quả, an toàn, tự động hóa điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh thực mang đến sự tiện nghi và thân thiện cho cuộc sống. Nó cũng cung cấp cho người kiểm soát từ xa các thiết bị trong nhà, giúp họ tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn.

Ngoài ra, điện thông minh còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác như lập lịch, đặt báo thức, điều khiển các thiết bị từ xa, và theo dõi tiêu thụ điện năng của các thiết bị trong nhà. Tất cả những tính năng này giúp người dùng có một cuộc sống tiện nghi, an toàn và tiết kiệm hơn.

2. Cung cấp giải pháp điện thông minh

Local Link Việt Nam chịu trách nhiệm thiết kế kỹ thuật, cung cấp, cài đặt, lập trình phần mềm hệ thống điện thông minh một cách rõ ràng, chi tiết, hợp lý nhất để trình khách hàng xem xét và tư vấn chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu, tiện ích sử dụng của chủ đầu tư.

Báo giá thiết bị điện thông minh Lumi

• Giải pháp tổng thể cho Lâu đài, biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp, tư gia;

• Thiết kế bản vẽ bố trí thiết bị điện thông minh theo từng mặt bằng của ngôi nhà.

• Thiết kế bản vẽ nguyên lý mô tả cách thức hoạt động của các thiết bị điện thông minh trong hệ thống.

• Thiết kế bản vẽ đi dây cho tất cả các hạng mục thi công điện thông minh, kèm theo các dự phòng đi dây cho các vị trí đặt thiết bị điện tich hợp như rèm, đèn, âm thanh….

• Thiết kế cấu hình, giao diện điều khiển sử dụng trên các thiết bị điều khiển như smartphone, tablet.

3. Nhân sự triển khai thi công trọn gói

Dịch Vụ thi công trọn gói Smart home với đội ngũ nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan thi công, lắp đặt trọn gói nhà thông minh và công việc liên quan đảm bảo uy tín và tối ưu chi phí.

3.1 Thi công hệ thống điều khiển

Trong hệ thống thiết bị điện thông minh điều khiển hoạt động dựa trên truyền tín hiệu sử dụng điện áp một chiều ở mức điện thế an toàn từ 5-24V. Các thiết bị điện liên hệ với nhau thông qua cách gửi tin theo địa chỉ định sẵn. Thiết bị điều khiển như: Phím điều khiển, màn hình cảm ứng,… nhận tín hiệu từ môi trường bên ngoài chuyển sang tín hiệu thông minh và gửi trực tiếp tới hệ thống quản trị để điều khiển các thiết bị điện.

3.2 Triển khai lắp đặt thiết bị đầu cuối

Thiết bị đầu cuối (phụ tải) được cấp nguồn trực tiếp 220V AC, được kéo thẳng về tủ điện và đấu nối qua cơ cấu chấp hành đặt trong tủ điện. không những thế, vật dụng điều khiển thông minh được sử dụng điện áp 1 chiều nên người sử dụng không phải tiếp xúc trực tiếp với điện áp 220V AC, loại trừ khả năng giật điện, đem đến sự an toàn cho chủ nhà (người sử dụng)

Thiết bị điện thông minh được xây dựng trên cơ sở mạng ngang hàng, mỗi hệ thống điều khiển là 01 chuỗi độc lập tuy nhiên được liên kết với nhau để phối hợp hoạt động. Vì vậy, khi xảy ra sự cố thì chuỗi điện thông minh chỉ tác động cục bộ, không tác động đến tất cả Hệ thống.

4. Cung cấp thiết bị điện thông minh 2024

Cung cấp đầy đủ số lượng thiết bị, đúng chủng loại, xuất xứ trong bảng dự toán và đảm bảo thiết bị cung cấp đến tay khách hàng sẽ có chất lượng cũng như độ ổn định cao nhất bao gồm: Công tắc cảm ứng, động cơ rèm thông minh, cảm biến chuyển động gắn trần, cảm biến chuyển độn, cảm biến cửa, bộ điều khiển hồng ngoại, bộ điều khiển trung tâm, bộ lặp sóng, bộ điều khiển LED RGB, Input module, âm thanh đa vùng, bộ thanh rèm tự động, bộ dây LED RGB, Camera thông minh…

Mang đến trải nghiệm hiện đại cùng thiết kế sang trọng, tinh tế đem lại tiện nghi cho ngôi nhà và lơi làm việc.

Ngoài ra, thiết bị điện thông minh đó có tỷ suất tương tác được với các thông số không gian cùng người dùng có thể giám sát và điều khiển các vật dụng từ xa, bằng thiết bị không dây hoặc có dây đem lại sự an toàn, tiện nghi, dễ dàng, tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp đồng thời mang lại hình ảnh chuyên nghiệp của văn phòng, nhà xưởng hay chính ngôi nhà của bạn;

• Thiết bị điện thông minh Lumi

Giải pháp Nhà thông minh Lumi là thương hiệu mạnh tại Việt Nam với hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực smarthome. Hiện tại LUMI đang xuất khẩu sang 09 nước trên thế giới. Với Smarthome Lumi, gia chủ có thể điều khiển bật – tắt hệ thống đèn, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, rèm cửa, cổng tự động bằng Smarphone hoặc giọng nói. Dù ở nhà, ở cơ quan, hay đang đi du lịch …, bạn vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà chỉ bằng một chiếc điện thoại có kết nối Internet.

Thiết bị điện thông minh Hunonic

Nhà Thông Minh Hunonic là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thiết bị điện thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm smarthome của Hunonic có mức giá cực kỳ hợp lý. Là một trong số rất ít các đơn vị nhà thông minh tại Việt Nam tự chủ về nghiên cứu và tự sản xuất. Là đơn vị có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất điện tử.

Thiết bị điện thông minh Vconnex

Vconnex là một thương hiệu mới nhưng đơn vị này cũng đã có kinh nghiệm 8 năm nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ IoT trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp thông minh, nhà máy thông minh, xe hơi thông minh… Đặc biệt, Vconnex đã làm chủ nền tảng IoT hoàn thiện của riêng mình, điều hiếm đơn vị IoT nào ở Việt Nam làm được.

Để hiểu rõ hơn hệ thống điện thông minh bạn vui lòng tham khảo tại đây. Chúng tôi luôn Thành tâm thành ý mong được phục vụ và đồng hành cùng quý khách vững bước thành công. Cam kết sẽ mang đến những giá trị vượt trội cho quý vị.

Để chúng tôi được tư vấn dịch vụ vui lòng yêu  cầu tại đây  email cskh@locallink.vn liên hệ trực tiếp hotline: 09831641040903229169 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và báo giá cụ thể;

Để hiểu thêm về chúng tôi vui lòng tham khảo thư mục kiến thức hoặc các nội dung video liên quan tại kênh chính tức của chúng tôi tại youtube.com

Thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Local Link Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công trong ngành xây dựng và hệ thống cơ điện cùng đội ngũ nhân sự trình độ cao, chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại Local Link Việt Nam luôn Thành tâm thành ý mong được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng vững bước thành công.

2024-06-12T10:45:30+07:00 Categories: Báo giá bán hàng, Hệ thống Điện nhẹ|