Tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp chuyên nghiệp

Local Link Việt Nam, công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Qua nhiều năm hoạt động, Local Link Việt Nam không ngừng phát triển lớn mạnh và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay, Local Link Việt Nam rất tự hào mang dịch vụ chất sluowngj, chuyên nghiệp đến với hàng nghìn khách hàng.

tu-van-thiet-ke-nha-xuong-chuyen-nghiep1

Tầm quan trọng của việc thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng là bản vẽ biểu diễn hình dáng, cấu tạo, mô hình của nhà xưởng phục vụ cho công tác thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị. Bản thiết kế thể hiện hình dạng, kích thước, chủng loại vật liệu cấu tạo nên bộ phận công trình, thể hiện hình dạng tổng thể của công trình. Chính vì vậy, việc tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp chuyên nghiệp giữ vai trò:

 • Xác định khối lượng của các công việc thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp, từ đó áp đơn giá để xác định giá trị dự toán xây dựng.
 • Tính toán và dự trù các nguồn lực phục vụ kế hoạch thi công nhà xưởng công nghiệp
 • Người thi công nhìn vào bản vẽ thiết kế nhà xưởng và sử dụng các phương tiện kỹ thuật, nhân lực, vật lực để biến thiết kế trên bản vẽ thành công trình thực tế.
 • Giúp cho việc thi công diễn ra thuận lợi, đảm bảo chất lượng.
 • Tránh phát sinh chi phí thi công nhà xưởng mất kiểm soát.

tu-van-thiet-ke-nha-xuong-chuyen-nghiep1

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp tại Local Link Việt Nam

Local Link Việt Nam là công ty thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp uy tín, hoạt động từ năm 2011. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Local Link Việt Nam luôn là đối tác tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân sự hừng hậu, chuyên môn gỏi, chúng tôi cam kết có đủ khả năng tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp chất lượng, đáp ứng theo mọi yêu cầu. Cụ thể:

 • Tư vấn thiết kế nhà xưởng chế biến thực phẩm: xây dựng nhà máy sữa, chế biến thủy hải sản, sản xuất bánh kẹo,…
 • Tư vấn thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng sản xuất nông nghiệp.
 • Tư vấn thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng sản xuất thiết bị điện tử: nhà mày chế tạo linh kiện điện tử, nhà máy lắp ráp ô tô, điện tử,…
 • Nhà máy lắp ráp điện tử, xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu.

Các hình thức tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp phổ biến tại Local Link Việt Nam:

 • Tư vấn thiết kế, xây dựng nhà xưởng xi măng, cốt thép
 • Tư vấn thiết kế, xây dựng nhà xưởng thép tiền chế, nhà xưởng lắp ráp…

tu-van-thiet-ke-nha-xuong-chuyen-nghiep1

Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp tại Local Link Việt Nam?

Tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công đang hoạt động nhưng Local Link Việt Nam vẫn luôn là một trong những công ty được khách hàng tin tưởng hợp tác hàng đầu. Bởi chúng tôi sở hữu:

 • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm: Local Link Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Vì thế, khi khách hàng đến với Local Link Việt Nam, bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp tối ưu nhất, thi công chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn lao động.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Được thành lập từ những năm 2011, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công hệ thống cơ điện, xây dựng nhà xưởng chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ xây dựng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại: Local Link Việt Nam luôn chú trọng việc đầu tư vào trang thiết bị, hệ thống máy móc, giúp công ty đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý: Chi phí thiết kế, xây dựng trọn gói giá rẻ nhất thị trường, cam kết chất lượng, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.
 • Tư vấn tận tâm: Local Link Việt Nam tư vấn tận tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận tư vấn ⇒ cung cấp giải pháp ⇒ lập thiết kế bản vẽ thi công, dự toán đều diễn ra nhanh, đúng tiến độ như đã cam kết trong hợp đồng.

Để được Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng bạn vui lòng để lại yêu  cầu tại đây hoặc email chúng tôi cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline/ zalo: 0983164104/ 0903229169 chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể. Để hiểu thêm về chúng tôi vui lòng tham khảo thư mục kiến thức hoặc các nội dung video liên quan tại kênh chính tức của chúng tôi tại kênh youtube

2024-07-19T22:05:42+07:00 Categories: Thiết kế Thi công|