Tự động khóa Windows 7

Để đảm bảo an toàn dữ liệu của cá nhân, doanh nghiệp khi rời khỏi máy tính, tốt nhất Bạn nên thiết lập tự động khóa Windows 7/ khóa màn hình sau khi máy tính không được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định và chỉ có thể đăng nhập bằng mật khẩu. Ngoài ra bạn cũng có thể khóa màn hình theo cách thủ công. Dưới đây là cách thiết lập khóa màn hình máy tính trên Windows 7.
 

1. Các bước thiết lập tự động khóa Windows 7

Bước 1: Mở Control Panel trong Menu Start.

Bước 2: Nhấp vào Appearance and Personalization, Personalization, sau đó bấm Screen Saver.

2.1 Chọn Appearance and Personalization

2.2 Chọn tiếp Personalization

2.3 Cuối cùng bấm Screen Saver.

Bước 3: Trong hộp Waitchọn 15 phút hoặc tùy chỉnh.

Bước 4: Nhấp vào On resume, display logon screen và sau đó nhấp vào Ok.

Khi máy tính không hoạt động trong khoảng thời gian đã định, trình bảo vệ màn hình sẽ khởi động và tự động khóa windows 7 bạn cần nhập mật khẩu để sử dụng lại máy tính.

2. Thiết lập khóa bằng tay Windows 7

Thực hiện phương pháp này để khóa màn hình mà không cần chờ đợi trình bảo vệ màn hình kích hoạt. Phương thức thực hiện rất đơn giản chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + L. Tương tự như trên bạn cần nhập mật khẩu để tiếp tục sử dụng máy tính.

Nếu thấy bài viết giúp ích cho bạn và cộng đồng xin hãy ủng hộ đội ngũ phát triển bằng một “nhấp chuột” vào link quảng cáo phía trên hoặc chia sẻ nội dung bài viết này với cộng đồng.

Nếu cần hiểu rõ hơn và được thiết lập khóa Windows 7 bạn có thể hơn bạn vui lòng để lại câu hỏi tại phía dưới trang tại đây hoặc email đến địa chỉ diennuocthongminh.vn@gmail.com cũng có thể liên hệ trực tiếp số Điện thoại/ Zalo: 0983.164.104/ 0903.229.169 chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và nhận báo giá, bảo trì dài hạn hệ thống máy tính cho khách hàng cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo công cho bạn;

Chúng tôi chuyên Tư vấn & Thiết kế, Thi công, Xử lý sự cố điện nước, điều hoà, cài đặt phần mềm, mạng máy tính, điện thoại, camera, khóa, giám sát ra vào cửa & cổng, thiết bị nhà, điện nước thông minh cho Dự án Nhà Máy, Trung cư, Toà nhà, Cửa hàng, Showroom, Biệt thự, Nhà dân đảm bảo quản lý hiệu quả và an toàn nhất. Để hiểu thêm và tham khảo các vi nội dung liên quan video tại kênh chính tức của chúng tôi tại https://www.youtube.com

2022-05-30T14:09:08+07:00 Categories: Chia sẻ Đam mê, Thủ thuật Phần mềm|