Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra điện từ ánh nắng mặt trời và lưu trữ nó trong lưới điện, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào bạn cần. Trong giờ cao điểm, hệ có thể tạo ra nhiều điện hơn mức cần thiết để cung cấp điện cho văn phòng, nhà máy và ngôi nhà của bạn. Và nếu bạn sử dụng dư thì lượng dư có thể bán cho công ty điện lực. Cấu tạo của một hệ thống hòa lưới sẽ đơn giản hơn hệ thống độc lập, vì vậy mà chi phí lắp đặt cũng rẻ hơn nhiều.
Ở đây chúng tôi sử dụng loại tấm pin chuyên dùng để lắp đặt là loại tấm pin công suất lớn Mono 400W cho hiệu suất cao cũng như hạn chế phần nào không gian lắp đặt cho mái nhà.Sử dụng loại này còn giúp bạn tối ưu hóa ngân sách. Càng ít tấm pin thì giảm được về chi phí về linh kiện như dây cáp, số lượng ray, thậm chí là cả chi phí bảo trì.

2. Inverter Hòa lưới trong Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Điện được tạo ra từ hệ thống pin mặt trời là dòng DC, do đó các biến tần này là thiết bị đóng vai trò biến đổi nguồn điện DC thành điện xoay chiều để sử dụng.Thông thường chúng ta sẽ chọn công suất của Inverter tương đương với công suất đầu ra của hệ thống.

3. Các phụ kiện lắp đặt:

Bao gồm các vật tư điện để lắp đặt và vận hành hệ thống. Các vật tư điện sẽ bao gồm: Dây dẫn điện, tủ điện, CB, bộ giảm sát…

4. Hệ thống khung, giá đỡ cho tấm pin:

Khung giá đỡ sẽ đóng vai trò hỗ trợ, làm giá đỡ cho hệ thống tấm pin trên mái nhà hay trên mặt đất, giúp bảo vệ các bộ phận khác.Gắn trên mái nhà có xu hướng chi phí ít hơn bởi vì chúng sử dụng sẵn cấu trúc mái nhà của bạn. Làm khung trên mặt đất linh hoạt hơn: bạn có thể xây dựng chúng ở bất cứ đâu trong không gian của bạn và định hướng các tấm pin của bạn trực tiếp vào mặt trời để chúng hoạt động ở mức sản lượng cao nhất.
Áp mái nhà Hệ thống gắn trên mái nhà tốn ít chi phí hơn và không gian.
Giàn khung dưới mặt đất Hệ thống gắn khung thì chủ động hơn về hướng lắp đặt để thu năng lượng tốt hơn.

5. Liên hệ thiết kế thi công và bảo trì

Để được Tư vấn & Thiết kế, Thi công hệ thống Điện năng lượng mặt trời bạn vui lòng để lại yêu  cầu tại đây hoặc email diennuocthongminh.vn@gmail.com cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0983164104/ 0903229169 chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể; Để hiểu thêm về chúng tôi vui lòng tham khảo kiến thức tại đây hoặc các nội dung  liên quan tại kênh chính tức của chúng tôi tại https://www.youtube.com

6. Hình ảnh thi công thực tế:

2023-04-21T10:55:48+07:00 Categories: Chia sẻ Đam mê, Điện hạ thế, Thiết kế Thi công|