Gói giải pháp thiết bị nhà thông minh Smarthome

Để phục vụ nhu cầu sử dụng, tính toán dự toán và chi phí thiết bị nhà thông minh của quý khách hàng, Chúng tôi xin cập nhập bảng giá chi phí từng thiết bị tại đây và các gói giải pháp thiết bị nhà thông minh Smarthome Hunonic cơ bản để bạn tham khảo.

Gói giải pháp thiết bị nhà thông minh

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như diện tích số lượng phòng và thiết kế của từng ngôi nhà khác nhau dẫn đến chi phí đầu tư sẽ khác nhau. Từng gói giải pháp đưa ra sẽ lựa chọn ra những sản phẩm thông minh để đưa vào sử dụng cho ngôi nhà của mình là vô cùng cần thiết.

Để nắm được toàn bộ chi phí thiết kế và các gói giải pháp thiết bị nhà thông minh hoàn thiện một ngôi nhà với đầy đủ các tiện nghi bạn cần biết đến những yếu tố như mức độ tiện ích hiện đại, mẫu mã sản phẩm. Dưới đây là danh sách toàn bộ những thiết bị tham khảo để lựa chọn sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng của từng ngôi nhà.

Công tắc cảm ứng thông minh

• Thay thế công tắc cơ bình thường

• Điều khiển từ xa qua điện thoại, qua giọng nói

• Mặt kính cường lực sang trọng và giữ độ bền cao

• Ngôi nhà trở nên tinh tế, hiện đại hơn

• Ngoài ra, bạn cũng có thể thay ổ cắm mặt kính cường lực hoặc công tắc ổ cắm cho đồng bộ các thiết bị.

Công tắc cửa cuốn thông minh

• Thay thế công tắc cửa cuốn thường. Bộ công tắc cửa cuốn thông minh sẽ giúp bạn bỏ qua chiếc điều khiển rườm rà và đóng mở cửa bằng điện thoại.

• Ngoài ra, lắp công tắc này sẽ giúp bạn kiểm soát trạng thái, cửa mở bao nhiêu %, lịch sử đóng mở cửa để biết ai sử dụng và sử dụng khi nào.

• Tích hợp còi hú chống trộm, bất cứ hiện tượng xâm nhập bất hợp pháp nào cũng sẽ được báo động ngay lập tức và báo về điện thoại của chủ nhà.

• Các thiết bị thông minh khi đồng bộ với nhau, có thể thiết lập ngữ cảnh để thực hiện nhiều tác vụ một lúc

Bộ điều khiển hồng ngoại

Các thiết bị như tv, quạt, điều hòa đều có sóng hồng ngoại, có thiết bị này và đặt ở vị trí hợp lý, sẽ giúp tích hợp tất cả điều khiển vào trong chiếc điện thoại thông minh và giúp bạn kiểm soát chúng ở bất cứ đâu.

Công tắc máy bơm, bình nóng lạnh

• Đóng mở thiết bị từ xa qua điện thoại dù đang ở bất cứ đâu

• Công suất lớn 500 – 4000W

• Dùng điện thoại kiểm tra trạng thái đóng mở 

• Chức năng hẹn giờ rất tiện lợi

1. Gói Wifi Base – 1 tầng 3 P. Ngủ: 3,6 triệu

Gói giải pháp thiết bị nhà thông minh

2. Gói Wifi Base – 2 tầng 3 P. Ngủ: 6.8 triệu

3. Gói Luxury Bluetooth – 1 tầng 3 P. Ngủ: 8.7 triệu

4. Gói Luxury Bluetooth – 2 tầng 3 P. Ngủ: 13.5 triệu

5. Gói Luxury Bluetooth – 3 tầng 3 P. Ngủ: 15.7 triệu

6. Gói smart home VIP Bluetooth – 1 tầng 3 P. Ngủ: 11.4 triệu

7. Gói nhà thông minh VIP Bluetooth – 2 tầng 3 P. Ngủ: 14.1 triệu

8. Gói VIP Bluetooth – 3 tầng 3 P. Ngủ: 19.7 triệu

Với tư cách pháp nhân là đơn vị Đại lý cung cấp các sản phẩm nhà thông minh của Công ty cổ phần Hunonic Việt Nam chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện, điện tử thông minh. Các hệ thống nhà thông minh, có khả năng điều khiển, giám sát từ xa qua điện thoại và mong muốn tất cả mọi người, mọi nhà đều tận hưởng tối đa sự tiện nghi tại lơi ở cũng như lơi làm việc bởi tiện ích mà thiết bị nhà thông minh mang đến. Locallink Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực từng ngày, từng giờ. Để có thể đem đến cho mọi người các sản phẩm nhà thông minh chất lượng cao và có giá thành rẻ nhất.

Để hiểu rõ hơn các giải pháp thiết bị nhà thông minh bạn vui lòng tham khảo tại link này để được báo giá thiết bị điện thông minh tốt nhất vui lòng để lại yêu cầu tại đây gửi email cskh@locallink.vn hoặc liên hệ hotline 09831641040903229169 chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế và báo giá cụ thể. Để hiểu thêm và tham khảo các vi nội dung liên quan video tại kênh chính tức của chúng tôi tại kênh Youtube

2023-08-09T16:21:53+07:00 Categories: Báo giá bán hàng, Hệ thống Điện nhẹ|