Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước

Với sự tận tâm và sự yêu nghề cùng cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ điện nói riêng cũng như tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước Local Link Việt Nam đã có được vị trí vững vàng trên thị trường tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác. 

Vậy dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước của Local Link Việt Nam có quy trình làm việc như thế nào mời quý khách hãy cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây để lựa chọn ra cho mình đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tốt nhất nhé.

he thong cap thoat nuoc

Quy trình của dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước

Một công ty có chuyên nghiệp và uy tín hay không chúng ta có thể dựa trên quy trình làm việc để đánh giá công ty đó có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không? Dưới đây là quy trình tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Local Link Việt Nam chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhật thông tin của khách hàng

Bước 2: Lên bản thảo và đưa ra bản vẽ

Bước 3: Thuyết minh bản vẽ

Bước 4: Thống nhất và chốt bản vẽ

Bước 5: Lên kế hoạch và thời hạn thi công

he thong cap thoat nuoc 1

 Phạm vị hoạt động của Local Link Việt Nam

Công Ty TNHH Local Link Việt Nam đã và đang nhận thi công tại Hà Nội cũng và các tỉnh thành lân cận khác như: 

  • Nhận tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại Hưng Yên
  • Nhận tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại Hải Dương
  • Nhận tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại Hà Nam
  • Nhận tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại Ninh Bình, Hoà Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định,… 

Đơn vị tư vấn thiết kế thi công hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp uy tín

Có kinh nghiệm 20 năm trong ngành tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước cũng như thi công thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho nhà xưởng, toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,.. Local Link Việt Nam đã nhận hợp tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ trong nhiều năm qua. 

Với phương châm luôn nỗ lực hết mình chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công. Giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất nhé.

Để được Tư vấn thiết kế cơ điện, thi công cơ điện bạn vui lòng để lại yêu  cầu tại đây hoặc email chúng tôi cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline/ zalo: 0983164104/ 0903229169 chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể. Để hiểu thêm về chúng tôi vui lòng tham khảo thư mục kiến thức hoặc các nội dung video liên quan tại kênh chính tức của chúng tôi tại kênh youtube

2024-07-19T21:51:48+07:00 Categories: Thiết kế Thi công|