Dịch vụ giám sát thi công cơ điện

Dịch vụ giám sát thi công cơ điện cho thuê nhân sự giám sát thi công, lắp đặt hệ thống cơ điện cùng công việc liên quan đảm bảo chất lượng công trình mang giá trị tương xứng với chi phí khách hàng đã đầu tư.

Giám sát thi công trình liên quan trực tiếp đến chất lượng của dự án. Công việc này đòi hỏi người giám sát phải có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Giám sát viên là người đại diện và thay mặt cho chủ đầu tư chịu trách nhiệm giám sát, theo dõi, kiểm tra hiệu quả công việc, xử lý những vấn đề phát sinh, ngăn chặn kịp thời những sai sót xảy ra trong xây dựng và báo cáo, cập nhật tình hình cho chủ đầu tư biết. 

1. Nội dung công việc thực hiện

Trực tiếp hướng dẫn, giám sát công nhân nếu cần để thực hiện tốt công tác gia công, lắp đặt, thi công tại công trường đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, tiến độ và an toàn lao động.

Giám sát & triển khai công việc các tổ đội, thầu phụ của công ty tuân theo các kế hoạch công việc về hạng mục thi công Cơ Điện của công trình do Ban chỉ huy công ty lập và ban hành.

Lập kế hoạch quản lý, kiểm tra và điều động thầu phụ, tổ đội, công nhân hoàn thành công việc hiệu quả, tránh lãng phí nhân lực trong quá trình thi công của công ty.

Phối hợp với các tổ đội, thầu phụ khác trong công trình để giải quyết công việc trên công trường không ảnh hưởng đến việc triển khai thi công của công ty.

Chịu trách nhiệm nghiệm thu công việc với tư vấn, chủ đầu tư.

Báo cáo công việc, đề xuất xử lý các vấn đề vướng mắc trong phạm vi công việc hàng ngày với Kỹ sư chính quản lý trực tiếp tại công trường.

2. Các gói giám sát thi công cơ điện

Giám sát Hệ thống điện động lực trong tòa nhà.

Giám sát Hệ thống Data & IT.

Giám sát Hệ thống CCTV và hệ thống an ninh.

Giám sát Hệ thống phát thanh và cảnh báo.

Giám sát Hệ thống dò và báo cháy.

Giám sát Hệ thống quản lý tòa nhà.

Giám sát Hệ thống quản lý thâm nhập tòa nhà.

Giám sát Hệ thống đường dây điện và trạm biến áp, thiết bị đóng cắt cao, trung và hạ thế.

Giám sát Lắp đặt hệ thống UPS.

Giám sát Lắp đặt hệ thống máy phát điện

Giám sát Hệ thống trạm điện

Giám sát Hệ thống chống sét.

Giám sát Hệ thống điều khiển thông minh cho Tòa nhà.

Việc thuê giám sát thi công cơ điện giúp cho cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân lực đồng thời đảm bảo chất lượng công trình tương xứng với giá trị quý khách đầu tư, là yếu tố quan trọng giúp duy trì hệ thống luôn hoạt động ổn định về lâu về dài, nâng tầm tiện ích và sản phẩm tạo ra luôn đạt chất lượng cao nhất.

Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ giám sát thi công cơ điện của Local Link Việt Nam. Chúng tôi luôn Thành tâm thành ý mong được phục vụ và đồng hành cùng quý khách vững bước thành công. Cam kết sẽ mang đến những giá trị vượt trội cho quý vị. Để được Tư vấn dịch vụ vui lòng yêu  cầu tại đây  email cskh@locallink.vn liên hệ trực tiếp hotline: 09831641040903229169 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và báo giá cụ thể;

Để hiểu thêm về chúng tôi vui lòng tham khảo thư mục kiến thức hoặc các nội dung video liên quan tại kênh chính tức của chúng tôi tại youtube.com