Cách kiểm tra độ chai pin cho Android bằng ứng dụng chi tiết

Chiếc điện thoại Android của bạn sử dụng sau thời gian dài bắt đầu xuất hiện các tình trạng hư hỏng pin và cần thực hiện cách kiểm tra độ chai pin Android nhanh chóng. Bạn đang tìm cách kiểm tra mức độ chai pin Android để xem chiếc điện thoại của mình có phải bị hư pin hay không. Dưới đây là một số ứng dụng kiểm tra độ chai pin cho Android phổ biến mà không cần phải nhờ đến người khác. Hãy cùng Local Link Việt Nam tìm hiểu nhé!

Cách kiểm tra độ chai pin Android bằng phần mềm Phone Check

Có rất nhiều ứng dụng trên hệ thống CH Play nhưng không phải ứng dụng nào cũng đọc và đo được các thông số trên điện thoại Android một cách chính xác. Ứng dụng Phone Check and Test ra đời với với các thuật toán thông minh giúp ứng dụng kiểm tra độ chai pin cho Android một cách chính xác nhất.

Bạn có thể tải ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android bằng Phone Check này ở CH Play. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng này lên và thực hiện chức năng test độ chai pin android cho chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng gồm các chức năng chính để kiểm tra pin như: trạng thái kết nối pin, phạm vi trong khi sử dụng, tình trạng pin, công nghệ, nhiệt độ pin và điện áp.

  • Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.inpocketsoftware.andTest&hl=vi&gl=US

cách kiểm tra độ chai pin Android bằng phần mềm, ứng dụng Phone Check

Bạn có thể đọc các thông số như trên hình trên để có thể kiểm tra độ chai pin. Như vậy, chỉ cần tải ứng dụng Phone Check về là bạn đã có thể test độ chai pin android nhanh chóng tại nhà mà không cần can thiệp linh kiện thay pin điện thoại mới.

[dtv_product_related category=’thay-pin’]

(Đến với mục thủ thuật điện thoại để tìm hiểu thêm các bài viết hay về mẹo giúp trải nghiệm điện thoại đỉnh hơn các bạn nhé).

Kiểm tra chai pin Android với Battery Repair Life PRO – Calibrate and Optimize

Có rất nhiều cách kiểm tra độ chai pin Android và một trong những ứng dụng nằm trong top đầu các ứng dụng giúp bạn kiểm tra được pin đó là Battery Repair Life PRO – Calibrate and Optimize. Là ứng dụng chuyên để kiểm tra mức độ chai pin trên điện thoại vì vậy phần mềm kiểm tra độ chai pin này kiểm tra và hiển thị ra rất chi tiết các thông số của pin mà bạn cần xem.

Cách kiểm tra độ chai pin android bằng ứng dụng, phần mềm Battery Repair Life PRO - Calibrate and Optimize

Với thuật toán phân tích đến từng cell với sơ đồ Cell Map giúp check chính xác độ chai pin còn lại và đưa ra các chỉ số xác thực và đầy đủ nhất cho viên pin trên chiếc điện thoại Android của bạn. Sau khi cài và mở ứng dụng lên bạn chọn Start để bắt đầu quét Cell Map và sau khi quét xong ứng dụng sẽ thông báo đến cho bạn các thông số cụ thể nhất của pin trên màn hình điện thoại Android.

Ứng dụng kiểm tra chai pin điện thoại Android Accu​Battery – Pin

Accu​Battery – Pin là ứng dụng có giao diện rất dễ sử dụng và phổ biến với những người đang tìm hiểu các lỗi pin điện thoại trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra độ chai pin điện thoại Android chỉ với vài thao tác đơn giản. Không những Accu​Battery – Pin có thể kiểm tra được chai pin trên điện thoại Android nó còn cho phép người dùng nhiều thông tin trên chiếc điện thoại Android của bạn như:

  • Đo dung lượng pin thực (mAh) của điện thoại Android.
  • Xem pin của điện thoại Android chai bao nhiêu sau mỗi lần sạc pin.
  • Hiển thị tốc độ sạc pin khi màn hình điện thoại Android tắt hoặc bật
  • Cho biết thời gian thực khi nào viên pin của điện thoại được sạc đầy.
  • Thông báo khi nào điện thoại của bạn hết pin.
  • Sử dụng thông báo sạc giúp kéo dài tuổi thọ pin điện thoại Android.

Sau khi cài đặt ứng dụng Accu​Battery – Pin thành công, bạn tiến hành gắn dây sạc vào điện thoại Android sau đó mở ứng dụng lên các thông số của pin sẽ hiển thị rõ ràng trên chiếc điện thoại của bạn.

Ứng dụng, phần mềm kiểm tra chai pin chính xác trên điện thoại Android Accu​Battery - Pin

Ngoài ra khi bạn cảm thấy pin trên chiếc điện thoại Android của bạn đang gặp phải lỗi hư hỏng hay đã bị chai pin quá nhiều và thật sự việc này ảnh hưởng đến hiệu năng của điện thoại mình thì hãy đến các trung tâm, cửa hàng hỗ trợ để thay pin điện thoại mới cho trải nghiệm tốt hơn các bạn nhé.

Hy vọng qua bài viết cách kiểm tra độ chai pin android và các ứng dụng kiểm tra trên, bạn đã có cho mình được nhiều thông tin hữu ích! Xem thêm cách kiểm tra số lần sạc pin iphone 8 và nhiều thủ thuật khác tại website của Local Link Việt Nam!

Bạn đang đọc bài viết Cách kiểm tra độ chai pin cho Android bằng ứng dụng chi tiết tại chuyên mục Thủ thuật thiết bị trên website Local Link Việt Nam.

Nguồn tham khảo Điện thoại vui

2024-06-20T13:54:08+07:00 Categories: Thủ thuật Phần mềm|